Mylife Coffee

Mylife Coffee là hệ thống cửa hàng coffee của Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi.

Mylife Coffee – thương hiệu ra đời vào năm 2006 chi nhánh đầu tiên tại Số 3 đường Nam Quốc Cang, thể hiện tinh thần của một shop coffee phục vụ các tách Café mang hơi thở của Châu Âu. Hiện nay, Mylife Coffee đã phát triển thành hệ thống coffee shop với mỗi chi nhánh mang một phong cách khác nhau.

Yen Sushi

Yen Sushi & Sake Pub là hệ thống nhà hàng Sushi Nhật Bản kết hợp với hình thức Sake Pub của Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi.

Nhà hàng YEN Sushi & Sake Pub là nơi giao thoa giữa phong cách kiến trúc truyền thống kết hợp hiện đại mang lại không gian độc đáo nhưng không không kém phần sang trọng. Những món ăn được chế biến đa dạng với những nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản.

Mylife Home Fashion

Mylife Home Fashion là đơn vị thiết kế, tư vấn, thi công nội thất nhà cửa của Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi.

Mylife Home Fashion là thư viện thiết kế nội thất nhà cửa. Với kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn, Mylife Home Fashion tự tin giúp khách hàng tìm được mẫu thiết kế như ý và được giải đáp các vấn đề về nội thất.

Yen Premium

Yen Premium là nhà hàng sushi được thiết kế theo phong cách nhà hàng truyền thống Nhật Bản của Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi.

Yen Sushi Premium gắn liền với phong cách giản dị của những nhà hàng truyền thống lâu đời ở xứ sở hoa anh đào nhưng lại không kém phần tao nhã và sang trọng. Bên cạnh đó, các món ăn tại Yen Premium đều mang sự hòa trộn khéo léo và tinh tế về màu sắc, hương vị thanh tao, nhẹ nhàng.