Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi (tên Tiếng Anh: MyLife Trading And Service Limited Company) hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng – cà phê – trang trí nội thất. Công ty bắt đầu hoạt động từ ngày 18 tháng 01 năm 2006, chính thức thành lập vào ngày 20 tháng 8 năm 2008. Trụ sở chính tại 39, đường số 3, KDC Trung Sơn, Huyện Bình Chánh.

Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi hiện tại có ba thương hiệu nổi tiếng trên thị trường là Mylife Coffee - Hệ thống Coffee shop với ý tưởng thiết kế khác nhau ở từng địa điểm cửa hàng; Yen Sushi - Nhà hàng sushi nơi giao thoa giữa văn hóa Nhật Bản truyền thống và hiện đại; Mylife Home Fashion - Đơn vị thiết kế, tư vấn, thi công nội thất nhà cửa.

Không ngừng phát triển, đổi mới và hướng đến tương lai, Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và các định hướng đã đề ra, phát huy những truyền thống và thế mạnh vốn có của Công ty nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Tầm nhìn

“Cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày”

ĐÁP ỨNG NHU CẦU

Mylife tạo ra những sả̉n phẩ̉m và̀ dị̣ch vụ̣ đá́p ứng kịp thời yêu cầu, khát khao và nhu cầu của khách hàng để làm cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày.

NIỀM TỰ HÀO

Với nhiệt huyết, óc sáng tạo, tầm nhìn xa rộng cùng những giá trị đích thực, chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm niềm tự hào của mình vào những sản phẩm và dịch vụ thiết yếu cho một cuộc sống trọn vẹn.

SỰ TIN CẬY

Mylife mong muốn tạo dựng được sự tin cậy ở khách hàng cũng như mang đến quyền lợi, giá trị kinh tế, thương mại và cả niềm tự hào cho mỗi nhân viên, từng đối tác và các cổ đông để cùng gắn bó với chúng tôi.

Sứ mệnh

Mục đích thành lập công ty

“Hội tụ và nuôi dưỡng khát vọng & tài năng để tìm kiếm sự đột phá nhằm nâng cao lợi ích của sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ tưởng thưởng chúng ta bằng doanh số, lợi nhuận dẫn đầu và sự tăng trưởng bền vững”

Giá trị thương hiệu

Tạo dựng niềm tin

Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về chất lượng, luôn đảm bảo tính chân thực, nghiêm túc và nhất quán, tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người tiêu dùng Việt cũng như các đối tác của Cuộc Sống Của Tôi (Mylife)

Lan tỏa sức mạnh

Không chỉ mang đến nguồn sức khỏe dồi dào cho mọi người, Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi mong muốn tột độ những nỗ lực và phát triển của Cuộc Sống Của Tôi sẽ thúc đẩy mọi cá nhân, mọi tổ chức cùng nhau xây dựng một cộng đồng vui tươi, hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Niềm kiêu hãnh Việt

Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi cam kết không ngừng cải tiến và sáng tạo công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ, từ đó cung cấp những sản phẩm “100% về chất lượng cao” sánh ngang với những sản phẩm quốc tế khác. Và đó cũng chính là niềm tự hào quốc gia mà Cuộc Sống Của Tôi muốn hướng đến.

Văn hóa công ty

Chúng tôi cho rằng sống bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Tại Cuộc Sống Của Tôi, một quy tắc ứng xử nghiêm chỉnh và những giá trị cốt lõi này là trọng tâm cho mọi quyết định của chúng tôi:

 • Con người

  Rất đơn giản, công ty chính là những con người. Tại Cuộc Sống Của Tôi, chúng tôi tạo mọi cơ hội thuận lợi để nhân viên thể hiện tối đa tài năng và năng lực của họ. Từ đó họ có thể hoàn thiện bản thân để trở nên hoàn hảo.

 • Tính ưu tú

  Mọi thứ chúng tôi làm tại Cuộc Sống Của Tôi được chi phối bởi một niềm say mê xây dựng thành công vượt trội và sự cống hiến không ngừng trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

 • Sự thay đổi

  Sự thay đổi liên tục và những bước đột phá đóng vai trò quan trọng đối với sự tồn tại của một công ty. Để có thể thúc đẩy công ty thành công lâu dài, chúng tôi đặt ra những hướng nhìn của tương lai, dự đoán những nhu cầu và đòi hỏi của thị trường mình phục vụ.

 • Tính liêm chính

  Hoạt động có đạo đức chính là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi được chi phối bởi một kim chỉ nam đạo đức nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch và sự tôn trọng đối với tất cả những cổ đông của công ty.

 • Cùng thịnh vượng

  Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có thể mang lại sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác. Dù kinh doanh ở bất cứ một cộng đồng nào trên toàn cầu, Cuộc Sống Của Tôi luôn phấn đấu là một công ty có trách nhiệm về mặt xã hội và môi trường.